ƯU ĐIỂM:

» Sự rõ ràng : Hàng hóa được lưu trữ trong sóng nhựa giúp việc theo dõi sản phẩm đặt bên trong một cách rõ ràng mà không cần mở hộp, ghi chú để nhớ.

» Dễ sử dụng : Sóng nhựa dễ sử dụng hơn nhiều so với thùng carton hoặc thùng gỗ do tính đồng nhất trong thiết kế và quy cách sản phẩm, trọng lượng nhẹ nên việc lưu trữ các sản phẩm ssowjc xử lý dễ dàng, đặc biệt tối ưu với các dây chuyền sản xuất hoặc hệ thống sản xuất có sử dụng ro bốt, bởi sự bền bỉ, dễ dàng nâng hạ của chúng

» Tiết kiệm không gian lưu trữ : Sóng nhựa giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ và tổ chức sản sắp xếp hàng hóa một cách có hệ thống. Do thiết kế tương đồng nên chúng có thể chồng lên nhau giúp tiết kiệm nhiều không gian lưu trữ cùng với đó là thời gian vận hành và hiệu quả về mặt kinh tế.

» Hiệu quả về mặt chi phí: sóng nhựa có hiệu quả về mặt chi phí hơn so với thùng carton hoặc thùng gỗ về mặt đầu tư. Do bền hơn, thời gian khấu hao lâu, tiết kiệm chi phí vận chuyển và lưu  trữ .

» Vận hành an toàn : Sóng nhựa được sử dụng dễ dàng hơn so với thùng carton hoặc thùng gỗ . Do thiết kế bền hơn, trọng lượng thấp hơn, không có cạnh sắc nhọn giúp vận hành an toàn hơn, giảm thiểu hư hại hàng hóa .