TẠI SAO NÊN CHỌN PALLET NHỰA CHO KHO LẠNH ?

» Không bị ảnh hưởng của nhiệt độ :Pallet được sản xuất chuyên biệt cho kho lạnh có thể chịu được nhiệt độ lên đến âm 60 độ C.

» Dễ dàng vệ sinh : Pallet nhựa không hấp thụ nước, dung dịch , hóa chất nên việc vệ sinh và làm sạch pallet nhựa rất dễ dàng.

» Dễ vận hành, thao tác khi sử dụng :Việc vận hành thao tác trong kho lạnh luôn luôn không dễ dàng, việc an toàn và tiện lợi trong vận hành trong kho lạnh luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Pallet nhựa là tối ưu nhất cho việc này.

» Màu sắc đa dạng, in logo, mã vạch dễ dàng :Pallet nhựa trong kho lạnh có nhiều màu sắc khác nhau giúp việc phân biệt hàng hóa trong kho một cách dễ dàng . Pallet nhựa có thể in logo công ty, mã sản phẩm, mã vạch hàng hóa một cách dễ dàng giúp việc luân chuyển và quản lý hàng hóa thuận tiện, khép kín.

» Không ốc vít, kim loại :Khi nói đến việc lựa chọn pallet lưu trữ cho kho thanh thông thường các công ty sẽ lựa chọn giữa pallet thép, pallet nhựa và pallet gỗ. Nhưng pallet thép ngoài nặngề còn có thể gây ra những vấn đề nan giải cho việc lưu kho lạnh như: dễ bị gỉ sắt, làm hư nền, không an toàn khi sử dụng, không an toàn vệ sinh cho các sản phẩm đặc biệt là thực phẩm và dược phẩm. Còn pallet gỗ thì đinh ốc nhô ra rất dễ gây cào xe, hư hỏng bao bì, ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

» Kết cấu bền, chắc chắn : Với nhựa nguyên sinh và phụ gia cao cấp giúp kết cấu của pallet nhựa ngày càng vững chắc, vòng đời sử dụng dài hơn.

» Trọng lượng nhẹ :pallet nhựa thông thường sẽ nhẹ hơn nhiều so với pallet thép cùng quy cách giúp việc vận hành và hoạt động dễ dàng hơn.

» Hạn chế trầy xướt nền kho : Khi sử dụng pallet thép trong kho lạnh và các khu vực sản xuất đặc biệt là với nền epoxy rất dễ gây trầy xước hư hỏng nền. Với pallet nhựa được làm với các nút cao su bảo vệ sẽ hạn chế tối đa tổn hại đến nền khi vận hành. Thêm vào đó với những nút chống trượt trên bền mặt giúp việc vận hàng dễ dàng hơn .

» Bảo vệ môi trường, tái chế được: Pallet nhựa công nghiệp có tuổi thọ cao hơn nhiều và có thể được tái chế thành các sản phẩm hữu ích khác khi hết tuổi thọ sử dụng.